HFDH.png

Trại Đông Giác Ngộ 2019

Thiền Viện Phổ Môn xin chào đón các em Thanh Thiếu Niên từ 7 đến 18 tuổi đến với Trại Đông Giác Ngộ 2019, nơi mà các em sẽ được 2 Thầy Giác Ngộ, Thiền Sư Thích Diệu Thiện, Viện chủ Thiền Viện Phổ Môn, và Thiền Sư Thích Thông Hội, Viện chủ Thiền Viện Suối Từ, và Quý Sư Cô, Sư Chú nuôi dưỡng, tưới tẩm hạt giống Giác ngộ nơi các em. Các em sẽ được trải nghiệm 5 ngày tu học nội trú ở Thiền Viện Phổ Môn - một nơi tu học and sinh hoạt lý tưởng cho các em.

 

Trại đông Giác ngộ sẽ giúp các em hiểu được Tâm Trong Sáng nơi chính mình và những diệu kỳ khi trở về Tâm Trong Sáng. Nhờ đó các em sẽ nhận ra những chuyển hóa kỳ diệu ở nội tâm mình, các em sẽ cởi mở, thông thoáng và nhẹ nhàng hơn, không còn những căng thẳng và xung đột ở trường hoặc ở nhà, cuộc sống trở nên thoải mái, tươi vui.

 

Trong 5 ngày Trại đông các em sẽ được sinh hoạt trong môi trường Giác ngộ, gần gũi thiên nhiên, không mất mình trong khoa học kỷ thuật và các trò chơi điện tử. Các em sẽ có trò chơi ngoài trời, mỹ thuật, chia sẻ, thảo luận về lợi ích khi trở về sống với Tâm Trong Sáng, những bài Thiền ca, Thiền hành, Thiền ăn, Thiền trà trên khuôn viên Thiền viện Phổ Môn với phong cảnh thiên nhiên lý tưởng.

 

Vì lợi ích và tương lai của các em cũng như của cả gia đình, rất mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện cho các em được tham dự Trại Đông Giác Ngộ 5 ngày do Thiền Viện Phổ Môn tổ chức vào mỗi dịp xuân về, để các em có cơ hội được trải nghiệm Niềm Vui Giác Ngộ, giúp nội tâm các em từng bước chuyển hóa, thông thoáng để cuộc sống của các em ở nhà, ở trường, và tương lai có được Chơn hạnh phúc.


Trại đông Giác ngộ 5 ngày được tổ chức hàng năm vào khoảng cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1. Vì số lượng trại sinh nhận vào có giới hạn, xin quý phụ huynh ghi danh sớm cho các em.

 

Phụ huynh có thể in ra tờ rơi để giới thiệu Trại đông Giác ngộ này đến người quen, bạn bè, đồng nghiệp để các bậc cha mẹ phụ huynh biết tặng cho con em của mình mùa nghỉ lễ ý nghĩa và bổ ích cho đời sống tâm linh của các em.

TRẠI ĐÔNG GIÁC NGỘ - tháng 1, 2020

THỜI GIAN : Ngày 01 – 05 tháng 01 năm 2020

ĐỊA ĐIỂM :   Thiền Viện Phổ Môn – 15202 Dora Lane, Sugar Land, TX 77498

GHI DANH : trước ngày 15 tháng 12 năm 2019

Flyer Trại đông Giác ngộ (PDF)

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

CÁC EM CẢM NHẬN GÌ VỀ TRẠI GIÁC NGỘ Ở PHỔ MÔN?

YT testimonial 1
YT testimonial 2
YT testimonial 10
YT testimonial 7
YT testimonial 4
YT testimonial 8
YT testimonial 6
YT testimonial 5
YT testimonial 13
YT testimonial 12
YT testimonial 9
YT testimonial 11
YT testimonial 3

CÁC BẬC PHỤ HUYNH NHẬN XÉT RA SAO VỀ TRẠI GIÁC NGỘ Ở PHỔ MÔN?

Dạ con và con gái của con vô cùng có phước duyên lớn được quý Thầy và quý sư Cô cho chúng con 3 ngày khóa tu trại đông học một bài Giác Ngộ Wifi rất vô giá, tiền không mua được. Mô phật con, Hội Minh

Hoang Le, Jan 1, 2019

🍀❤️Một trại hè khoá tu bổ ích cho các con và cho thiền sinh bằng tất cả tấm lòng xin tri ân Thầy và các Sư cô và các ace thiền sinh bằng tất cả tâm huyết, công sức, trí tuệ tổ chức các trò chơi trí tuệ, khai thị, chỉ điểm, được các con và các thiền sinh chuyển hoá đi trong ánh sáng giác ngộ, biết mình đang là tinh thể nước đục và chuyển về thể nước trong...

Liễu Hiếu, Jul 24, 2018

Bài viết về Trại hè Giác ngộ 2018

Trại hè Thanh Thiếu Niên tại TVPM Jun 20