QUÀ TẶNG GIÁC NGỘ

Chào mừng quý vị đến quầy sách và quà tặng của Thiền Viện Phổ Môn, nơi quý vị có thể thỉnh các món quà tặng Giác ngộ vô cùng ý nghĩa và có giá trị tâm linh cao, dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, những người thương yêu nhất của quý vị, mong cho họ được kết duyên Giác ngộ với bậc Thầy Giác Ngộ, Thiền Sư Thích Diệu Thiện, được gieo hạt giống Giác ngộ vào trong tâm của mình.

Nến đậu nành

" THẮP SÁNG ĐÈN TUỆ "

Mỗi lần thắp nến như là thắp sáng nội tâm để nhận ra khả năng Giác ngộ nơi chính mình, nhờ đó quý vị sớm tìm lại Tâm Giác Ngộ để có Chơn hạnh phúc trong cuộc sống.

Sách

" SỨC MẠNH GIÁC NGỘ "

Cuốn cẩm nang Giác ngộ này là một phần gia tài Giác ngộ của Thiền Sư Thích Diệu Thiện muốn trao tặng cho mọi người, như tiếng chuông tỉnh thức, giúp mọi người bừng tỉnh cơn mê lầm, như một lời giới thiệu hay gợi ý giúp mọi người biết về Giác ngộ, giải thoát khổ đau sanh tử luân hồi để có Chơn hạnh phúc và Tự do tự tại.

Áo Thun

" CHỐN VỀ GIÁC NGỘ "

Tên gọi “Chốn về Giác Ngộ” nhắc nhở chúng ta có một chốn về...đó là Giác Ngộ, đó chính là quê hương đích thực của mỗi người, và cũng là gia tài Giác ngộ mà bậc Thầy Giác Ngộ, Thiền Sư Thích Diệu Thiện, với tâm nguyện độ sanh rộng lớn, mong trao truyền cho tất cả mọi người.

Thiền Viện Phổ Môn | 15202 Dora Lane | Sugar Land, Texas 77498 | 281-565-9718 | thienvienphomon2001@universaldoor.org

© 2018 Thiền Viện Phổ Môn