top of page
AW%20foundation%20Logo_edited.png
photo(30)_edited.jpg
Quotation-marks.png
Quotation-marks.png

~ Thiền Sư Thích Diệu Thiện ~

Một hạt Giác ngộ được gieo trồng đúng nơi, đúng lúc, trăm ngàn hoa trái Giác ngộ sẽ nở.

 

Thich Dieu Thien Awake Foundation

Thich Dieu Thien Awake Foundation do Bậc Thầy Giác Ngộ sáng lập nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người được kết duyên với Bậc Giác Ngộ trong đời này, gieo hạt giống Giác ngộ của mình vào ruộng Giác ngộ để tạo công đức mong một ngày được tu học để sớm Giác ngộ giải thoát khổ tử sanh.

20 năm qua, sau khi Giác ngộ, Thiền Sư Thích Diệu Thiện đã không ngừng khai tâm, đánh thức hạt giống Giác ngộ trong vườn tâm của mọi người, tận tụy tưới tẩm và giúp họ biết nuôi dưỡng hạt giống đó cho đến ngày hoa trái Giác ngộ nở rộ. Lòng tận tụy độ sanh xuất phát từ Tuệ giác và Tình thương vô điều kiện của Bậc Thầy Giác Ngộ. Bao năm qua, từng giờ từng phút không ngừng chiếu soi ánh sáng Giác ngộ vào trong tâm mọi người, giúp người nhận ra khả năng Giác ngộ, thấu suốt cội nguồn vô minh phiền não, rơi rụng khổ đau lầm mê. Chính Tuệ giác, Từ bi và Diệu dụng độ sanh của Thiền Sư Thích Diệu Thiện đã giúp nhiều người, không phân biệt chủng tộc, màu da hay tôn giáo, hiểu, tin, nhận ra và thể nhập Tâm Giác Ngộ. Nhiều Thiền sinh không chỉ xúc chạm mà còn thể nhập Tâm Giác Ngộ nơi chính họ, nên niềm tin về Giác ngộ càng tăng, tâm cầu Giác ngộ càng mạnh, và phát nguyện theo Thiền sư tu học để trở về sống với Tâm Giác Ngộ, hoàn toàn giải thoát sanh tử luân hồi.

 

Với tâm nguyện độ sanh rộng lớn đưa tinh thần Giác ngộ vào cuộc đời, mong cho mọi người biết được có Chốn về Giác ngộ và có cơ hội cúng dường kết duyên Giác ngộ, Thiền Sư Thích Diệu Thiện đã tạo ra “Thich Dieu Thien Awake Foundation” (Ruộng Giác Ngộ).

 

Ruộng Phước Giác Ngộ Thù Thắng

Bậc Giác Ngộ là ruộng Giác ngộ quý nhất cho mọi người gieo trồng, đây là phước thù thắng vì được kết nhân duyên Giác ngộ, với Bậc Thầy Giác Ngộ, Thiền Sư Thích Diệu Thiện. Tại sao là phước thù thắng? Nhờ kết được duyên lành này, là cơ hội để ta gặp gỡ Bậc Giác Ngộ, được khai mở Tuệ giác và sẽ có ngày Thiền sư giúp ta thể nhập Tâm Giác Ngộ, thoát khỏi cội gốc vô minh, tham ái, sân hận. Trong đời này, để có ruộng Giác ngộ cho ta gieo trồng, không dễ.

Thiền Viện Phổ Môn rất mong và hoan hỷ đón nhận sự phát tâm “Kết Duyên Giác Ngộ với Thiền Sư Thích Diệu Thiện” từ khắp nơi trên thế giới, đến khi duyên lành đến, Thiền Viện có cơ hội đón quý vị, cũng như người thân, bạn bè về tu học, mà hoa trái Giác ngộ đầu tiên quý vị có thể thu hoạch là nhận ra Tâm Giác Ngộ nơi chính mình, có được Chơn hạnh phúc trong cuộc sống và tiến xa hơn trên con đường Giác ngộ, giải thoát sanh tử luân hồi.

Sự phát tâm cúng dường kết duyên Giác ngộ của quý vị không chỉ dừng cho bản thân mình mà còn mang lợi ích đến bao người, bởi vì bất kỳ sự cúng dường nào của quý vị vào Thich Dieu Thien Awake Foundation đều được Bậc Thầy Giác Ngộ chứng minh và sẽ dùng vào quỹ hỗ trợ cho các chương trình sau đây:

IMG_0507_edited.jpg

Sự phát tâm cúng dường Kết duyên Giác ngộ của quý vị sẽ hỗ trợ cho Công trình xây Hội trường để có nơi tu học cho mọi người và lớp học cho các em.  Đọc thêm

IMG_4710.JPG

Sự phát tâm cúng dường kết duyên Giác ngộ của quý vị sẽ hỗ trợ cho phương tiện di chuyển cũng như việc tổ chức các buổi khai thị, tiệc trà khai tâm ở từng nơi trên con đường hoằng pháp độ sanh của Bậc Thầy Giác Ngộ, Thiền Sư Thích Diệu Thiện, nhằm đưa tinh thần Giác ngộ vào cuộc đời ở khắp nơi trên thế giới, giúp tất cả chúng sanh hiểu, tin, tu học, nhận ra và thể nhập Tâm Giác Ngộ, giải thoát khổ tử sanh.  Đọc thêm

TangDoan2a_edited.jpg

Trên con đường đi đến Giác ngộ giải thoát cần có một Tăng đoàn vững mạnh vừa tu học, vừa trợ duyên cho Thiền sinh Phật tử theo bậc Thầy Giác Ngộ tu học. Sự phát tâm cúng dường kết duyên Giác ngộ của quý vị cũng sẽ dùng hỗ trợ nhu cầu sinh hoạt căn bản cho Tăng đoàn Giác ngộ.  Đọc thêm

 

Kết Duyên Giác Ngộ

Thiền viện Phổ Môn rất hoan hỷ đón nhận những sự phát tâm cúng dường “Kết Duyên Giác Ngộ” từ khắp tất cả quý vị mong được gieo trồng hạt giống Giác ngộ cho đời này và mãi mãi đời sau biết có Chốn về Giác ngộ, đến khi duyên lành đến, Thiền Viện có cơ hội đón quý vị, cũng như người thân, bạn bè về tu học, cầu Giác ngộ, giải thoát khổ đau sanh tử, có được Chơn hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng thời sự phát tâm cúng dường của quý vị sẽ hỗ trợ cho việc duy trì và phát triển Trung Tâm Giác Ngộ - Thiền Viện Phổ Môn, những mong, có nơi tu học và sinh hoạt để đón nhiều người khắp nơi trên thế giới về tu học và cho thế hệ tương lai, để mọi người cùng hướng về Giác ngộ, giải thoát.

Thiền Viện Phổ Môn do Thiền Sư Thích Diệu Thiện sáng lập là một tổ chức phi lợi nhuận, được công nhận miễn thuế theo Bộ luật Thuế Hoa Kỳ mục 501(c)(3). Đóng góp được khấu trừ thuế theo luật cho phép.

Thiền Viện Phổ Môn | 15202 Dora Lane | Sugar Land, Texas 77498 | 281-565-9718 | thienvienphomon2001@universaldoor.org

© 2018 Thiền Viện Phổ Môn 

kisspng-facebook-social-media-marketing-
1-19927_youtube-youtube-subscribe-png-fi
images%20(1)_edited.png
bottom of page