top of page
Untitled2.png

 

Sách " SỨC MẠNH GIÁC NGỘ "

Giác ngộ, giải thoát cái Tôi sanh tử

để có Chơn hạnh phúc và Tự do tự tại

Sức Mạnh Giác Ngộ ( Paperback – October 8, 2017 )

Tác giả : Thiền Sư Thích Diệu Thiện

ReviewsReviews

ISBN-10: 0998160814

ISBN-13: 978-0998160818

Paperback: 93 trang

Nhà phát hành: Universal Door Meditation Center

Phát hành: ngày 8 tháng 10 năm 2017

Ngôn ngữ: tiếng Việt

Kích thước: 5.5 x 4.5 x 0.2 inches

Khối lượng: 2.4 ounces

amazon-logo_transparent.png

Quý vị cũng có thể thỉnh sách tại Thiền Viện Phổ Môn

Có những lời, khi viết ra, dẫn người đọc đi vào thế giới chập chùng ngôn ngữ, mê mờ chẳng biết lối ra. Nhưng quyển sách nhỏ này thì khác, người viết và mỗi lời, mỗi chữ, cả những bức tranh minh họa, như hòa quyện vào nhau, tan chảy và bật sáng một cách diệu kỳ, len lỏi, soi suốt tâm người, đánh thức những cơn mê lầm, làm rơi rụng những gì trĩu nặng, để từ đây, sống dậy con người mới, tràn đầy sức sống.

Tôi và đại chúng, đã từng chứng kiến nhiều người, có người giọt lệ hoen mi, có người bật khóc nức nỡ khi lật đến trang dường như chứa trọn cả một thời quá khứ đau thương của riêng mình và được Thiền Sư Thích Diệu Thiện khai mở, chỉ đường. Những giọt nước mắt mừng vui của người cùng tử, lang thang theo những nẻo đời xuôi ngược, giờ đây, trước mắt thấp thoáng hình bóng quê nhà. Cũng có người, nụ cười tươi trên ánh mắt, nét mặt sáng lên khi được Thiền Sư khai thị qua những dòng chữ dường như viết cho mình, có lẽ, đời họ từ đây lật sang trang mới, mở ra bầu trời Giác ngộ thênh thang, lồng lộng. Sức Mạnh Giác Ngộ tỏa sáng từng chữ, từng câu xuyên suốt tâm người như thế, nếu không thật sự Giác ngộ, viết xuống được sao?

Không có chữ nghĩa, không có kiến thức gì ở đây, chỉ có Tình thuương vô bờ và Tuệ giác vô biên hóa thân thành những lời đơn sơ mộc mạc nhưng đầy năng lực, thấm sâu tận đáy lòng người, xoa dịu, gột rửa những bùn dơ, chỉ mong làm bật dậy những mầm sen, rồi có một ngày, sẽ có nhiều đóa sen tỏa hương thơm ngát đất trời.

Mười ba năm nay, tôi đồng hành cùng Thiền Sư qua những chặng đường độ sanh nhiều gian khó nhưng mỗi lần vượt qua một khó khăn, Sức mạnh Giác ngộ trong Thiền Sư càng vượt trội. Nhạy bén, diệu dụng hơn và càng tận tụy độ sanh hơn, dù bất cứ nơi đâu, sáng trưa chiều tối, không hề mệt mỏi, giống như quyển sách này, từ trang đầu đến trang cuối, mỗi trang, mỗi lời đều len lỏi thấm sâu vào lòng người, giúp người nhận được gia tài Giác ngộ, chấm dứt trôi lăn.

 

Thiền Viện Suối Từ , Mùa Vu Lan 2017

Thích Thông Hội

Cuốn sách này là một phần gia tài Giác ngộ Thiền Sư Thích Diệu Thiện muốn trao tặng cho mọi người, như tiếng chuông tỉnh thức, giúp mọi người bừng tỉnh cơn mê lầm, như một lời giới thiệu hay gợi ý giúp mọi người biết về thế giới Giác ngộ. Nếu tha thiết cầu Giác ngộ, xin mỗi quý vị đến gặp Thiền Sư.

52891169_2454876727857789_35153556557476

Từng lời, từng chữ trong mỗi trang là những lời khai thị sâu sắc, độc đáo, một kho tàng chân lý tuyệt vời, những bài học vô giá… Hãy thỉnh cho mình cuốn sách nhỏ này ngay bây giờ!...cho chính mình một cơ hội mở tâm tìm hiểu và đón nhận một phần gia tài Giác ngộ mà Thiền Sư Thích Diệu Thiện trao tặng cho quý vị. Chân lý vô giá này cũng là một món quà đầy ý nghĩa và đầy sức sống tâm linh, quý vị có thể tặng cho người thân, bạn bè, những người mình yêu quý nhất, sẽ giúp họ kết duyên với Giác ngộ và mau sớm tìm về Chơn hạnh phúc.

bottom of page