top of page
5-KhaiTamBar.jpg

 

Sách " Sức Mạnh Giác Ngộ "

"Không có chữ nghĩa, không có kiến thức gì ở đây, chỉ có Tình thương vô bờ và Tuệ giác vô biên hóa thân thành những lời đơn sơ, mộc mạc nhưng đầy năng lực, thấm sâu tận đáy lòng người, xoa dịu, gột rửa những bùn dơ, chỉ mong làm bật dậy những mầm sen, rồi có một ngày, sẽ có nhiều đóa sen tỏa hương thơm ngát đất trời."

~ Thiền Sư Thích Thông Hội ~

Từng lời, từng chữ trong mỗi trang là những lời khai thị sâu sắc, độc đáo, một kho tàng chân lý tuyệt vời, những bài học vô giá… Hãy thỉnh cho mình cuốn sách nhỏ này ngay bây giờ!...cho chính mình một cơ hội mở tâm tìm hiểu và đón nhận một phần gia tài Giác ngộ mà Thiền Sư Thích Diệu Thiện trao tặng cho quý vị. Chân lý vô giá này cũng là một món quà đầy ý nghĩa và đầy sức sống tâm linh, quý vị có thể tặng cho người thân, bạn bè, những người mình yêu quý nhất, sẽ giúp họ kết duyên với Giác ngộ và mau sớm tìm về Chơn hạnh phúc.

"Sách tuy nhỏ nhưng tấm lòng bát ngát

Lời đơn sơ mà diệu dụng vô cùng."

Sức Mạnh Giác Ngộ

Tác giả - Thiền Sư Thích Diệu Thiện

 

 

Giác ngộ giải thoát cái Tôi sanh tử

​đễ có Chơn hạnh phúc và Tự do tự tại

Sách tuy nhỏ nhưng tấm lòng bát ngát

Lời đơn sơ mà diệu dụng vô cùng

ISBN-10: 0998160814

ISBN-13: 978-0998160818

Paperback: 93 trang

Nhà phát hành: Universal Door Meditation Center

Phát hành: ngày 8 tháng 10 năm 2017

Ngôn ngữ: tiếng Việt

Kích thước: 5.5 x 4.5 x 0.2 inches

Khối lượng: 2.4 ounces

amazon-logo_transparent.png

Quý vị cũng có thể thỉnh sách

tại Thiền Viện Phổ Môn

Cuốn sách này là một phần gia tài Giác ngộ Thiền Sư Thích Diệu Thiện muốn trao tặng cho mọi người, như tiếng chuông tỉnh thức, giúp mọi người bừng tỉnh cơn mê lầm, như một lời giới thiệu hay gợi ý giúp mọi người biết về thế giới Giác ngộ. Nếu tha thiết cầu Giác ngộ, xin mỗi quý vị đến gặp Thiền Sư.

Với tâm nguyện độ sanh rộng lớn mong đem tinh thần Giác ngộ đến với tất cả mọi người, không phân biệt chủng tộc, màu da hay tôn giáo, Thiền Sư Thích Diệu Thiện đã ra đời Sách “Power of Awake”, là phiên bảng viết bằng Anh ngữ đã phát hành vào tháng 10 năm 2016 được Amazon xếp hạng nhất cho danh mục sách mới, và hạng ba cho danh mục sách bán chạy nhất.

 

Sau đây là các bài đánh giá trên Amazon về cuốn sách viết bằng Anh ngữ “ Power of Awake ”.

bottom of page