top of page
AW%20foundation%20Logo_edited.png
8-TDTFoundationBar (1).jpg

 

Kết Duyên Giác Ngộ

Thiền viện Phổ Môn rất hoan hỷ đón nhận những sự phát tâm cúng dường “Kết Duyên Giác Ngộ” từ khắp tất cả quý vị mong được gieo trồng hạt giống Giác ngộ cho đời này và mãi mãi đời sau biết có chốn về Giác ngộ, đến khi duyên lành đến, Thiền Viện có cơ hội đón quý vị, cũng như người thân, bạn bè về tu học, cầu Giác ngộ, giải thoát khổ đau sanh tử, có được Chơn hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng thời sự phát tâm cúng dường của quý vị sẽ hỗ trợ cho việc duy trì và phát triển Trung Tâm Giác Ngộ - Thiền Viện Phổ Môn, những mong, có nơi tu học và sinh hoạt để đón nhiều người khắp nơi trên thế giới về tu học và cho thế hệ tương lai, để mọi người cùng hướng về Giác ngộ, giải thoát.

seeds_banner.jpg
Quotation-marks.png
Quotation-marks.png

— Thiền Sư Thích Diệu Thiện

Một hạt Giác ngộ được gieo trồng đúng nơi, đúng lúc, trăm ngàn hoa trái Giác ngộ sẽ nở.

 

Phương cách cúng dường

Quý vị có thể cúng dường hàng tháng hoặc một lần bằng các cách sau đây.

Sau khi quý vị đã đọc trên trang Thich Dieu Thien Awake Foundation về các chương trình duy trì và phát triển Thiền viện, nếu quý vị cảm một chương trình nào và muốn phát tâm cúng dường kết duyên Giác ngộ và hỗ trợ cho chương trình/dự án đó thì xin điền vào phần ghi chú khi dùng Paypal hoặc Zelle.

Trực Tuyến

PayPal ButtonPayPal Button
  • Bằng Paypal (thẻ tín dụng - credit card)

  • Bằng Zelle (tài khoản ngân hàng - bank account)

Các ngân hàng lớn ở Hoa Kỳ như Wells Fargo, JP Morgan Chase, Bank of America, v.v. đều có chương trình chuyển tiền trực tuyến này. Quý vị chỉ cần điền vào số điện thoại của Thiền viện, 281-565-9718.

  • Bằng ngân phiếu (check/money order) : ngân phiếu xin ghi “ Thiền Viện Phổ Môn và gửi cho văn phòng hoặc gửi về địa chỉ:

       THIỀN VIỆN PHỔ MÔN

       15202 DORA LN

       SUGAR LAND, TX, 77498

Matching Gift

matching-gift.png

Matching Gift là gì?

 

Matching Gift là một khoản đóng góp của một công ty phù hợp với khoản đóng góp của nhân viên cho một tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện, thường là nếu nhân viên cúng dường 1 đô la thì công ty sẽ cúng dường 1 đô la. Rất nhiều công ty trên khắp Hoa Kỳ (và một số công ty quốc tế) cung cấp các chương trình Matching Gift cho nhân viên của họ như một phần của hoạt động từ thiện của công ty.

Nếu công ty của quý vị có chương trình Matching Gift Program, hãy xin công ty mẫu đơn Matching Gift Form. Tên tiếng Anh của Thiền Viện là UNIVERSAL DOOR MEDITATION CENTER. Thiền Viện Phổ Môn là một tổ chức phi lợi nhuận theo quy chế 501(c)(3) của Tiểu bang Texas. Nếu quý vị cần chúng tôi cung cấp thông tin gì cho mẫu đơn Matching Gift thì xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Các Phương Cách Kết Duyên Khác

Chương trình AmazonSmile

AmazonSmile_Logo-no-background.png

Đối với quý vị nào thường mua sắm online đều quen thuộc với công ty thương mại Amazon. Nhưng quý vị có biết rằng khi quý vị mua sắm trên website AmazonSmile, quý vị có thể cùng lúc kết duyên với Giác ngộ vì AmazonSmile Foundation sẽ trích từ thu nhập của họ 0.5% giá trị mua hàng các sản phẩm hội đủ điều kiện tặng cho tổ chức phi lợi nhuận mà quý vị lựa chọn. Để biết cách ghi danh cho chương trình này, xin quý vị xem tờ rơi AmazonSmile Flyer

Chương trình Kroger Community Rewards

KrogerFinal.png

Quý đồng hương, Phật tử, Thiền sinh đang cư ngụ trong tiểu bang Texas và đi chợ Kroger có thể kết duyên với Giác ngộ qua chương trình Kroger Community Rewards. Kroger sẽ trích từ thu nhập của họ dựa trên số tiền chi tiêu đi chợ hàng tuần của quý vị tại các chợ Kroger cho tổ chức phi lợi nhuận mà quý vị lựa chọn. Để biết cách ghi danh cho chương trình này, xin quý vị xem tờ rơi Kroger Community Rewards Flyer

Thiền Viện Phổ Môn | 15202 Dora Lane | Sugar Land, Texas 77498 | 281-565-9718 | thienvienphomon2001@universaldoor.org

© 2018 Thiền Viện Phổ Môn 

kisspng-facebook-social-media-marketing-
1-19927_youtube-youtube-subscribe-png-fi
images%20(1)_edited.png
bottom of page